Trang thông tin điện tử UBND xã Quế Long - Quế Sơn - Quảng Nam

http://www.quelong.gov.vn


Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

sơ kết công tác Đảng 6 tháng năm 2019
       Sáng ngày 25 tháng 6 năm 2019 Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Lý Xuân Phong- UVBTV huyện ủy- CTUBMTTQVN huyện Quế Sơn, đ/c Đỗ Đình Hùng -Bí thư đảng ủy xã chủ trì Hội nghị.
        Qua 6 tháng đầu năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết của Đảng bộ xã đề ra từ đầu năm đã được đạt một số kết quả cơ bản như sau: Sản xuất vụ Đông Xuân toàn xã gieo sạ được 235,02 ha, năng suất bình quân đạt 54,4 tạ/ha, tăng 1,77 tạ/ha so với năm 2018, sản lượng đạt 1.280,28 tấn, đạt 104%KH. Vụ Hè Thu nhân dân đã tổ chức gieo sạ 213 ha, đạt 100%KH. Tổng thu ngân sách đạt 80,91% KH. Công tác quản lý đất đai, tài nguyên khoáng sản, bảo vệ rừng, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện đảm bảo theo quy định. Chương trình xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu được tập trung chỉ đạo thực hiện, đồng thời duy trì và nâng chuẩn các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Chỉ đạo quyết liệt công tác cải cách hành chính đi đôi với triển khai hiệu quả mô hình dân vận khéo trong công tác tiếp dân, giải quyết thủ tục hành chính đối với tổ chức và công dân; Thực hiện tốt văn hóa công sở, tác phong lề lối của đội ngũ cán bộ, công chức. Làm tốt công tác tiếp công dân; chú trọng giải quyết các đơn thư kiến nghị của nhân dân. Tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân ổn định; công tác phát triển Đảng được quan tâm chỉ đạo và công tác cán bộ được tập trung củng cố kiện toàn; tình hình quốc phòng - an ninh trên địa bàn ổn định và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; các hoạt động văn hóa văn nghệ diễn ra sôi nổi và đều khắp, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân; các chính sách an sinh xã hội được chú trọng và đảm bảo kịp thời; Hoạt động của Mặt trận, các đoàn thể không ngừng đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động và đem lại hiệu quả thiết thực; công tác triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên được kịp thời.
       Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, bàn bạc, trao đổi những kinh nghiệm cũng như tháo gỡ những khó khăn vướn mắc sau khi sáp nhập thôn và các đoàn thể hội quần chúng, những tồn tại hạn chế cần khắc phục đồng thời kiến nghị những vấn đề liên quan đến đời sống, sản xuất và sinh hoạt của người dân, bổ sung nhiều biện pháp thiết thực để thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

      Tại hội nghị đ/c Lý Xuân Phong- UVBTV huyện ủy- CTUBMTTQVN huyện Quế Sơn đã ghi nhận những kết quả đạt được của Đảng bộ và nhân dân xã 6 tháng qua, về những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến đ/c nhấn mạnh cần tập trung giữ vững và nâng cao các tiêu chí NTM, tăng cường phòng chống dịch bệnh trên đàn gia súc nhất là bệnh dịch tả lợn Châu Phi, chuẩn bị tốt cho công tác bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2019-2021. Về nhiệm vụ công tác Đảng tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết TW4 khóa 12 và Chỉ thị 05 của Bộ chính trị, việc phân tích đánh giá chất lượng cán bộ đảng viên năm 2019./.

Tác giả bài viết: L.P

Nguồn tin: Đảng ủy

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây